Nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác, chiều ngày 14/6/2018, tại sân bóng đá nhân tạo phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cơ quan BHXH tỉnh Thái Nguyên với Công ty Bảo Việt Thái Nguyên. Cầu thủ tham gia thi đấu là các cán bộ, viên chức đang công tác tại các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH tỉnh Thái Nguyên và Công ty Bảo Việt Thái Nguyên.

 

Giao hữu bóng đá giữa cơ quan BHXH tỉnh Thái Nguyên với Công ty Bảo Việt Thái Nguyên

     Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu fair play, những pha lên bóng đẹp mắt và kịch tính với thế trận giằng co, bám đuổi tỷ số đã mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi và hồi hộp. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 3-3.

 

 Giao hữu bóng đá giữa cơ quan BHXH tỉnh Thái Nguyên với Công ty Bảo Việt Thái Nguyên

      Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cả trong công việc và trong cuộc sống, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh. 

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Quý