Chiều 20/10, Chi bộ phòng Kế hoạch tài chính tổ chức Đại hội chi bộ khóa VI nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là đại hội điểm do Đảng bộ Bảo hiểm xã hội  tỉnh chỉ đạo trong nhiệm kỳ này. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Ngô Chí Dũng - Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh; tham dự còn có các đồng chí là Bí thư của 10 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh. Có 10 đảng viên là đại biểu chính thức của đại hội.

 

Đồng chí Ngô Chí Dũng - Bí Thư Đảng ủy BHXH tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

        Trong nhiệm kỳ qua (2015-2017), được sự quan tâm lãnh chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ, đảng viên, Chi bộ phòng Kế hoạch tài chính đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên nhiều mặt: thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt trong công tác thu, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội; thanh quyết toán chi bảo hiểm y tế và quản lý quỹ bảo hiểm y tế, không để xảy ra hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, thất thoát; quản lý và sử dụng kinh phí chi quản lý bộ máy tiết kiệm, hiệu quả; không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thường xuyên tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ được học tập và thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo từng chuyên đề; quy chế dân chủ trong cơ quan được thực hiện tốt; công tác phát triển đảng được chi bộ quan tâm chú trọng; đảng viên trong chi bộ đều thực hiện tốt mối liên hệ theo quy định 76 của TW, được cấp ủy nơi cư trú đánh giá tốt; qua đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, hàng năm có  100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Ngô Chí Dũng - Bí Thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích của Chi bộ Kế hoạch tài chính đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần được khắc phục và định hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

 

Đồng chí Ngô Chí Dũng - Bí Thư Đảng ủy BHXH tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ ủy - Chi bộ phòng Kế hoach tài chính khóa VI ra mắt Đại hội.

Đại hội cũng đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, trưởng Phòng Kế hoạch tài chính tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020./.

                                                                                                Bùi Huệ