Trong 03 ngày 27,28,29 tháng 10 năm 2017 tại Trung tâm dịch vụ và thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Giải thể thao truyền thống của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, năm 2017 ở các nội dung cờ tướng, tenis, cầu lông, bóng bàn. Giải thể thao truyền thống Khối Các cơ quan tỉnh có sự tham dự của các vận động viên đến từ 59 đơn vị trong Khối. Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thái Nguyên tham dự giải ở môn cầu lông với 03 đôi thi đấu ở 03 nội dung: Đôi Lãnh đạo lứa tuổi dưới 51, đôi nam - nữ lứa tuổi 36 - 45, đôi nữ lứa tuổi 36 - 45. Sau ba ngày thi đấu căng thẳng với chất lượng chuyên cao, 03 đôi thi đấu của BHXH tỉnh Thái Nguyên lần lượt vượt qua các đội bạn và giành huy chương bạc ở cả 3 nội dung thi đấu.

Khai mạc giải thể thao truyền thống Khối Các cơ quan tỉnh năm 2017

Cặp đôi Nguyễn Hồng Trường - Trần Xuân Long (BHXH tỉnh Thái Nguyên) giành giải nhì nội dung đôi Lãnh đạo lứa tuổi dưới 51

Trao giải môn cầu lông, nội dung đôi nam - nữ, lứa tuổi 36 đến 45

 

Trao giải môn cầu lông, nội dung đôi nữ, lứa tuổi 36 đến 45

Với áp lực công việc của ngành ngày một nặng nề, các đôi thi đấu của Bảo hiểm xã hội tỉnh hầu như không có nhiều thời gian tập luyện, đánh cặp để rèn luyện kỹ, chiến thuật. Việc đưa đi thi đấu 03 đôi ở 03 nội dung và đều đạt giải nhì thể hiện tinh thần thể thao, trình độ kỹ thuật, vươn lên vượt qua mọi khó khăn để mang danh hiệu về cho đơn vị của các đôi tham dự. Qua giải đấu này, các vận động viên có cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khẳng định bản lĩnh thi đấu, đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị trong tỉnh.

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Quý